Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player


เพื่อให้ชัดเจนต่อทุกฝ่าย ขอแจ้งดังนี้ก่อนนะคะ สำหรับการติดต่อเข้ามา

ลี่ไม่รับทำวีซ่าค่ะ หากคุณไม่ได้มาเที่ยวกะลี่ คุณจะต้องทำวีซ่าเอง และแม้จะจองทริปกับลี่ คุณก็ยังต้องทำวีซ่าด้วยตัวเองอยู่ดีค่ะ ลี่ไม่สามารถบินไปดูแลคุณถึงเมืองไทยได้ แต่จะแนะนำช่วยเหลือคุณลูกค้า เพื่อพาคุณหลง(รัก)ยุโรปไปด้วยกันเท่านั้น เมื่อคุณเลือกเส้นทาง เลือกที่พัก ตามความช่วยเหลือของลี่เสร็จแล้ว รับรองว่าคุณลูกค้าทุกท่าน จะไม่มีปัญหาในการขอวีซ่าแน่นอน

แต่สำหรับท่านที่เตรียมตัวจะมาเป็นโรบินฮุ้ดในยุโรป หากคุณอีเมล์มา เพราะอยากได้วีซ่าเข้าประเทศหนึ่งประเทศใด โดยไม่ได้มีจุดประสงค์ในการท่องเที่ยวยุโรป ลี่ขอไม่เสียเวลาในการตอบนะคะ สำหรับสาวๆ ที่จะมาเยี่ยมแฟน กรุณาติดต่อแฟนคุณโดยตรงค่ะ ลี่ช่วยรับเป็นผู้ค้ำประกันให้คุณไม่ได้ค่ะ

 • มีคำถาม ลองดูที่นี่ก่อนค่ะ อาจมีคำตอบให้แล้วค่ะ
 • ที่อยู่บริษัท
  สำหรับคุณลูกทัวร์ที่จองตั๋วรถไฟ และยูเรลพาส ให้ส่งที่บ้านลี่ในยุโรปได้เลยเพราะไม่บวกค่าส่งภายในยุโรป กรุณาเมล์แจ้งมาล่วงหน้า เพื่อมารับตั๋ว ลี่จะเก็บไว้ให้ค่ะ จดที่อยู่ไปให้ถูกต้องนะคะ
  Smiley Kotchakorn C. & Roger v.d Veen
  Tasmanhof 39
  3151PV, Hoek van Holland
  The Netherlands
 • ไปเที่ยวกลับมาแล้ว Review ได้โดยตรงที่นี่ค่ะ ถ้าไม่มี Facebook ส่วนตัว ส่งทางเมล์ก็ได้ค่ะ
 • โทร หรือจะส่ง SMS +31 6 49708713 โดย + คือกดรหัส 001,007,009 หรือหมายเลขอื่นใดที่อัตราค่าโทรถูกในเวลานั้นได้เลยค่ะ สำคัญมากๆ รบกวนเช็คปฏิทินทำงานลี่ก่อน ช่วงที่ลี่อยู่นอกเนเธอร์แลนด์จะไม่เปิดโทรศัพท์นะคะ กรุณาใช้อีเมล์หรือเฟซบุ๊คเท่านั้นค่ะ หากด่วนมากๆ ส่งเอสเอ็มเอสภาษาไทยมาได้เลยค่ะ ลี่ใช้ Samsung Galaxy และมีโปรแกรม Line, Skype, Whatsapp ได้หมดค่ะ
 • Line : Balletje
 • Instragram : Balletje78
 • Email : smileyinbelgium@ ฮอทเมล์ดอทคอมค่ะ แอด MSN, Facebook หรือโปรแกรมแชทอื่นได้ค่ะ อยากพูดคุยทำความรู้จัก หากเห็นลี่ออนไลน์ ทักได้เลยค่ะ ส่วนใหญ่ลี่จะออนไลน์อยู่บนเฟซบุ๊คนะคะ

 • Facebook : www.facebook.com/kotchakornc ค่ะ แต่ถ้าจะคุยเรื่องทัวร์รบกวนที่เพจ Smiley's สะดวกกว่านะคะ ขอแอดเรื่องไปทริปกะลี่ ช่วยเขียนมาใน request ของเฟซบุ๊คก่อน นิดนึงนะคะ ป้องกันสแปมค่ะ ลี่ไม่รับแอดคนที่ไม่มีรูป ไม่มีชื่อจริง แล้วยังไม่เขียนเมสเซจเข้ามาอีก เป็นใครก็กลัวนะคะ เขียนมานิดนึงนะคะ พลีสสสส
© 2003-2020 EZ-travel.info  KOTCHAKORN All Rights Reserved
Tasmanhof 39, 3151PV Hoek van Holland, The Netherlands Tel.+31 (0)6 497 08 713 เลขที่กิจการ KvK 24482236 หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี BTW NL002437987B75