Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player


ต่างกันตรงไหน ในเมื่อคุณก็เที่ยวเองได้ และบริษัททัวร์ กลับให้ราคาที่ถูกกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับความสะดวกที่ได้รับ

จุดเด่น จุดด้อย ที่เปรียบเทียบจากคนที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการท่องเที่ยว ให้คุณนักเดินทางได้เห็นมุมมอง และแนวทางการท่องเที่ยว แบบที่คุณชอบที่สุด

หัวข้อเปรียบเทียบเที่ยวเองทริปกะลี่ทัวร์คนไทยทั่วไปบริษัททัวร์เจ้าใหญ่
วีซ่าหาข้อมูลเอง จากผู้มีประสบการณ์ และเวบบอร์ดนักเดินทาง บนอินเตอร์เน็ท คุณก็ยังต้องไปยื่นเอง ลี่ทำเส้นทางเตรียมให้ ยังไง๊ก็ได้วีซ่าออกใบคอนเฟิร์มให้ เพื่อให้คุณนำไปประกอบการขอวีซ่า ยื่นเอกสาร ผ่านบริการวีซ่าของบริษัททัวร์
ตั๋วเครื่องบินและประกันเลือกเองจากเอเย่นต์ที่คุณสะดวกไม่จำหน่าย แต่แนะนำเอเย่นต์ที่บริการไว้ใจได้ และราคากันเอง ให้คุณพิจารณาไม่ค่อยมีใครพูดถึง และไม่ได้จัดหาแนะนำครบวงจรโดยแผนกทิกเกตติ้งของบริษัท
ที่พักในทริปที่พักที่คุณหาพบเอง หรือคนอื่นแนะนำมาที่พักในโลเคชั่นดี ที่ราคาคุ้มค่า และคุณเลือกอีกครั้งตามความพอใจที่พักไม่กระจอก แต่ก็ไม่หรูเว่อร์ สะอาดโรงแรม 3-4 ดาว อาหารเช้าอย่างดี
การขนส่ง/เดินทางเท่าที่คุณจะหาข้อมูลได้รถบัส แทรม รถไฟ เรือ โลว์คอส ปั่นจักรยาน และแม้กระทั่ง เดิน!การขนส่งสาธารณะ หรือทัวร์รถยนต์ ตามลูกค้าเลือกรถโค้ชรับส่ง เรือ หรือพาหนะที่จัดเส้นทางมาอย่างดี
ผู้ดูแลระหว่างทริปขอช่วยคนที่ผ่านไปมาถ่ายรูปให้ หลงทางก็ถามคนแถวนั้นลี่จัดการแก้ปัญหาทุกอย่าง เป็นตากล้องฝีมือดี และเป็นผู้ดูแลด้วย สากกระเบือยันเรือรบหัวหน้าทัวร์เป็นคนไทยที่เคยเดินทางเส้นทางนั้นๆมาแล้ว มีประสบการณ์หัวหน้าทัวร์ของบริษัททัวร์ ช่ำชองเส้นทางเดิมๆ ที่คุ้นเคย บริการที่ไว้ใจได้
ประสบการณ์ครั้งแรก หรือครั้งที่ร้อย ก็ตามที่คุณชอบลี่จบการท่องเที่ยว และเที่ยวเมืองนอกตั้งแต่เด็ก ไปมาอย่างกว้างขวางในยุโรปประสบการณ์ตามที่สร้างสมกันไว้แน่นอนว่าต้องมีกันพอสมควร ไม่งั้นบริษัทคงไม่จ้างมา
ความฮาก็ไปกันเอง กลุ่มคุณเป็นคนตลกแค่ไหนหัวเราะกันไม่เกรงใจตีนกาแน่นอน ถ้าอยู่กะลี่สนุกสนานหรรษา คนทำงานบริการดูแลลูกค้าดีทุกคน :)อันนี้ก็แล้วแต่มุขของไกด์รถทัวร์ว่าจะแป๊กรึเปล่า
อาหารการกินแล้วแต่เจอ มันต้องเสี่ยงดวงกันหน่อยลี่พาไปร้านที่ลี่ไว้ใจได้ ในรสชาติ และราคา หรือบางมื้ออาจจะพกอาหารเจ้าถิ่นแนะนำแหล่งซื้อหาอาหาร และสนับสนุนการทำอาหารกินเองทานที่ร้านอาหาร มีคนมาเสิร์ฟถึงที่
โปรแกรมทัวร์แบบที่คุณต้องการ แม้จะพลาดตรงนั้นนิด หลงทางตรงนี้หน่อย หรือไปเอาวันที่เขาปิด เป็นความภาคภูมิใจในการเที่ยวเอง หาข้อมูลเองของคุณคุณเลือกเส้นทาง และสไตล์การเที่ยวเอง ลี่จัดข้อมูลให้ทริปของคุณเพอร์เฟ็คยิ่งขึ้นแพ็คเกจที่ผู้จัดเชี่ยวชาญ และลูกค้าก่อนหน้านั้นต่างก็พอใจมาแล้วแพ็คเกจจากประสบการณ์หลายปีของกิจการ
ราคา ค่าใช้จ่ายยืดๆหยุ่นๆ ตามใจผู้จ่าย ยังไงคุณก็เผื่องบไว้กล้าบอกว่าถ้าเทียบกะคนอื่น ค่าบริการ ถูกที่สุด (เผลอๆในโลกด้วยซ้ำ)คุณจ่ายราคาแพ็คเกจ และเตรียมเงินพิเศษไว้ซื้อของที่อยากได้ราคาจ่ายล่วงหน้าในเมืองไทยทั้งหมด เอามาช้อปอย่างเดียว
ความสะดวกสบายตามนิสัยการเดินทางของคุณไม่หรูหรา แต่ก็ไม่ใช่ยาจก คุณเลือกระดับความสะดวกสบายได้เน้นหลักสะดวก สะอาด ประหยัดมีคนขับรถ คนยกกระเป๋า แถมมีหัวหน้าทัวร์ช่วยบริการสารพัด
การเรียนรู้ และประสบการณ์ได้เยอะแน่นอน ถ้าคุณศึกษามาอย่างดี และชอบสร้างเพื่อนใหม่ลี่มีเกร็ดประวัติของสถานที่ต่างๆ ไว้มาเล่ากันฟัง พาไปติดดิน และหาโอกาสพาคุณไปร่วมกิจกรรมท้องถิ่น ดำเนินการโดยหัวหน้าทัวร์ที่รู้จักเส้นทางของตัวเองเป็นอย่างดี มีอะไรหลายอย่างให้เรียนรู้โอกาสที่หนุ่มประเทศนั้นจะเข้ามาจีบคุณหรือ ยากเสียล่ะ
จำนวนคนอ้ะแน่นอน พรรคพวกของคุณที่ไปด้วยกันมาคนเดียว เราก็ช่วยหาเพื่อนแชร์ค่าใช้จ่ายให้คุณได้ แต่เกิน 10 คนนี่เฉพาะครอบครัวใหญ่เท่านั้นคะเหมาทริป หรือแจมกรุ๊ปกับท่านอื่นได้ ถ้าไปต่ำกว่า 15 คน หัวหน้าทัวร์ก็ไม่ได้ตั๋วเครื่องบินฟรีสิคะ
เส้นทางและประเทศอยากไปไหน เลือกเอง หาหนทางไปเองตามใจคุณเหมือนเดิม พาไปได้ทุกประเทศในยุโรป ด้วยประสบการณ์ แถมพาไปที่แปลกๆที่ชาวบ้านไม่ไปกันได้ด้วยเส้นทางที่ผู้จัดเชี่ยวชาญเป็นบางที่ แพ็คเกจที่เขาจัดอยู่เป็นประจำ จะไปนอกเส้นทาง ต้องแยกไปเอง
ถ่ายรูปแน่นอนต้องจัดสรรกันเองลี่ถ่ายให้ฟรีๆ หามุมสวย และวิวสวยให้ด้วย มีทั้งรูปแอบถ่ายเก๋ๆด้วยอันนี้ก็แล้วแต่เงื่อนไข ใครใครถ่าย หาคู่ถ่ายกันเอง
ความน่าเชื่อถือถ้าลำบาก หลง จนใจ คิดไว้ว่าอย่างน้อยเราก็เก่งไปได้เองหัวกระดาษบริษัทลี่ ไปเข้าสถานทูตไหน เขาก็รู้ว่าเปิดมานานแล้วอันนี้ลี่ก็ไม่ทราบจริงๆ ว่าใครจดทะเบียนภาษีกันบ้างหรือไม่เช็คได้จากทะเบียนบริษัทในประเทศไทยและลูกค้าเก่าๆ

© 2003-2020 EZ-travel.info  KOTCHAKORN All Rights Reserved
Tasmanhof 39, 3151PV Hoek van Holland, The Netherlands Tel.+31 (0)6 497 08 713 เลขที่กิจการ KvK 24482236 หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี BTW NL002437987B75