Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player


สำหรับปีนี้ มีทริปที่ออกเดินทางแน่นอนแล้วดังนี้ค่ะ หากคุณต้องการจะร่วมแจม กรุณารีบสอบถามโดยด่วนค่ะ เพื่อรับทราบราคาซึ่งเพื่อนๆ รอคนมาแจม ลดค่าหารเฉลี่ยกันอยู่นะคะ :) ลี่จัดอัพเดทปฏิทินวันหยุดสำหรับคนไทยให้ทุกท่านก่อนนะคะ Credit : www.kapook.com ค่า

ไปด้วยกัน สไตล์แบ็คแพ็คไทย ไม่ต้องแบกเป้หนักไหล่ไปตลอดทาง ไม่ต้องอดมื้อกินมื้อ ไม่ต้องค่ำไหนนอนนั่นค่ะ

เดือนพฤศจิกายน ธันวาคม และมกราคม ทั้งเดือน ลี่งดรับงาน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาสภาพอากาศที่ไม่อำนวยกับสุขภาพ และสวัสดิภาพในการเดินทาง และป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้จากรถไฟไม่วิ่ง สนามบินปิด หรือถนนหิมะตกหนักค่ะ เริ่มรับงานอีกครั้งปลายเดือนมกราคมนะคะ ตารางวันที่มีไว้ให้ท่านเช็คนะคะ ว่าวันที่เท่าไหร่ เป็นวันอะไร จะได้สะดวกกับการเลือกวันที่ เพื่อไป เลือกตั๋วเครื่องบินราคาถูก ต่อไปค่ะ

การพาเที่ยวของลี่ ไม่เหมือนทัวร์ที่บอกว่า7 วัน แต่นับวันที่บินด้วย เหลือแค่ 5 ของลี่เอง นับเมื่อเครื่องลงจอด และคุณได้เหยียบประเทศนั้นๆ จึงได้เที่ยวเต็มๆค่ะ

กดแจม ใช้ Facebook ของคุณแจ้งชื่อเข้าร่วมทริปได้ค่ะ หากไม่มีแอคเคาน์ ติดต่อลี่โดยตรงที่นี่ค่ะ

จองในปีไหน ราคาของปีนั้นค่ะ ลี่รับเอง พาเที่ยวเอง ไม่ส่งต่อบวกกำไรค่ะ ถ้าปฏิทินไม่ว่างแล้ว ติดต่อเจ้าอื่นได้ที่นี่โดยตรงค่ะ

สำหรับท่านที่ต้องการจะจองที่พักเอง เพื่อสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือแต้มในเวบจอง ถ้าต้องการแบบที่แคนเซิลได้ หรือยังไม่ต้องเสียเงินไปก่อน เผื่อการเปลี่ยนแปลง แนะนำบริษัทฮอลแลนด์ค่ะ Booking.com เครือเดียวกับ Agoda ค่ะ แต่อะโกด้าอาจจะตัดเงินในบัตรเครดิตก่อนเลย ในบางโรงแรม ดังนั้นเลือกจองผ่านเวบไหนก็ได้ สำหรับโรงแรมที่ลี่ระบุให้ค่ะ

>
Status DateDetailsLead-Member name
ทริปปี 2018 จองได้เฉพาะที่เขียนว่ายังรับนะคะ
ทริปบุกเบิก4-13 กันยายน ลี่จะไปสำรวจเกาะซิซิลี บ้านเกิดแฟนค่ะ ตามชมรูปที่ Instagram : Balletje78 กันได้ค่ะ
Closed 26 กันยายน - 10 ตุลาคม Grand Poland กลุ่มป้าปู
Closed 12 - 28 ตุลาคม Hungary Slovakia Austria Czech Germany คุณยอด พี่จิx2 บ้านน้องแหม่ม พี่อารยา คุณนก คุณเอ๋
Closed 27 ตุลาคม - 11 พฤศจิกายน Germany Austria Slovenia รูทมรดกโลก ทริปใบไม้แดง คุณเดช+ครอบครัว และพี่นิดพี่หน่อย
ไว้เจอกันใหม่ 2019 นะคะ สำหรับการถามทริปขอข้อมูล และอื่นๆ ติดต่อได้ตามปกติค่ะ

Status DateDetailsLead-Member name
ทริปปี 2019 จองก่อนมีสิทธิก่อน มั่นใจว่าไปแน่นอน ล็อควันที่ จองท่านละ 1 พันบาท ยังไม่พร้อม จองปากเปล่าได้ก่อนค่ะ (ลูกทัวร์เก่าไม่มีการเก็บค่าจองค่ะ เก็บไปแล้วครั้งเดียวตลอดชีพ)
Closed 15 มกราคม - 27 กุมภาพันธ์ 2019 ลี่กลับไทยค่ะ แนะนำที่เที่ยวในไทยได้นะคะ
รับสมาชิกค่ะ 15 - 30 มีนาคม 2019 (15-17 Paris สองวันค่ะ) Grand Spain พี่มนต์ พี่ใจ
Closed 4 - 15 เมษายน 2019 Poland ค่ะ ลูกทัวร์เก่าพี่เหมียวพี่อุ๋ยเปิดทริปค่ะ
ว่างค่ะ 16 - 26 เมษายน 2019 สวยทุกประเทศค่ะช่วงนี้ สนใจสวิสไหมคะ รับทั้งลูกทัวร์เก่าและใหม่ค่ะ
รับแจมค่ะ 28 เมษายน - 11 พฤษภาคม 2019 Holland Belgium Luxemburg Germany France สาวนุ้ย พี่กรรณิการ์ x2
รับแจมค่ะ 15 - 30 พฤษภาคม 2019 Czech, Austria, Germany, Hungary ครอบครัวคุณ Phasita
Closed 1 - 14 มิถุนายน 2019 ลี่ไป Revisit Bulgaria กะแฟนค่ะ
ว่างค่ะ 15 - 30 มิถุนายน 2019
ว่างค่ะ 1 - 15 กรกฏาคม 2019
ว่างค่ะ 15 -31 กรกฏาคม 2019
ว่างค่ะ 1 - 31 สิงหาคม 2019 อยากไปที่ไหนบ้าง เปิดทริประบุเองเลือกได้ค่ะ แค่แนะนำรัสเซียค่ะ อากาศดีมากๆ เดือนนี้ รับลูกทัวร์ใหม่และเก่า
รับแจมค่ะ เลือกเอง ระหว่าง 28 กันยายน - 11 ตุลาคม 2019 Poland ป้าแป๋วรีเควสค่ะ
รับสมาชิกค่ะ เลือกวันที่เอง ระหว่าง 12 - 31 ตุลาคม 2019 Czechia - Austria - Hungary - Slovak republic,Germany รับไม่เกิน 9 คนเท่านั้นค่ะ

Status DateDetailsLead-Member name
ทริปปี 2020 จองก่อนมีสิทธิก่อน ไม่มีค่ามัดจำใดๆ
Request มาแล้วค่า ทริป Czech Austria Hungary Slovakia Germany ตุลาคมใบไม้เปลี่ยนสีค่ะ คุณหมู Thanee เปิดทริป
และอีกหลายทริปที่ลี่สามารถจัดได้ ยิ่งคอนเฟิร์มได้ไว ราคายิ่งถูกมากค่ะ รับรองจัดตามใจผู้เดินทาง ราคาที่คุณเลือกเองทั้งหมด ไม่มีจับยัดแพ็คเกจ บังคับขายค่ะ กรุณาอย่าถามราคา แต่รบกวนกำหนดราคาที่คุณพอใจ และสามารถจะจ่ายได้มาค่ะ ปกติแล้วการมาเที่ยวยุโรป ในความสะดวกสบายระดับกลางๆ มีค่าใช้จ่ายประมาณวันละ 4 - 5 พันบาท ขึ้นอยู่กับการเลือกระดับโรงแรมของท่านค่ะ ราคานี้รวมค่าอาหารทุกมื้อ ค่าที่พัก ค่าเดินทางทุกชนิด ค่าบริการ ค่าเข้าชมสถานที่น่าสนใจ ดังนั้น หากคุณมีงบประมาณน้อยมาก ก็จะต้องตัดความสะดวกสบายออกให้ประหยัดที่สุดค่ะ

มีคำถามเพิ่มเติม ที่ไม่เป็นการส่วนตัว และอาจจะเป็นประโยชน์สำหรับนักเดินทางท่านอื่นๆ สอบถามได้ที่เวบบอร์ด หรือหัวข้อติดต่อสอบถามนะคะ

ทัวร์สำหรับปีหน้า ลี่ทำทัวร์ตามลูกทัวร์สั่งเท่านั้นค่ะ 2019 และ 2020 อนุญาตให้มาจองไว้ก่อนแล้วนะคะ สมาชิกเก่ามารอคิว ไปเที่ยวประเทศอื่นกันแล้ว หากคุณรู้ใจตัวเองว่าอยากไปไหน สอบถามล่วงหน้าได้ 3 ปีค่ะ ไม่ต้องกลัวลี่หนีไปท้องค่ะ ลี่มีลูกไม่ได้ค่ะ ถ้าลี่เป็นอะไรตาย คุณก็ไม่ได้เสียอะไรคะ ลูกทัวร์เก่า ไม่เก็บค่าจองซ้ำ แต่ถ้าจองแล้วเท ไม่ต้องกลับมาหาลี่อีกต่อไปนะคะ เลิกคบกันได้เลย ลี่ไม่ชอบนิสัยมาจองกั๊กเอาไว้ แล้วมาแคนเซิลทำให้คนอื่นเขาเสียโอกาส ลูกทัวร์ใหม่ ชำระค่าจองเพื่อบล็อกวันที่ที่ตัวเองต้องการ คนละ 1 พันบาทเท่านั้นค่ะ แล้วเรื่องกลัวว่าทำจนรวยแล้วจะเลิกทำทัวร์นี่ไม่มีแน่นอนค่ะ ถ้าไม่งั้นคงไม่ทำแต่แรกแล้วค่ะ รวยค่ะ อิอิ

© 2003-2018 EZ-travel.info  KOTCHAKORN All Rights Reserved
Tasmanhof 39, 3151PV Hoek van Holland, The Netherlands Tel.+31 (0)6 497 08 713 เลขที่กิจการ KvK 24482236 หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี BTW NL248561819B01