Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player


สำหรับปีนี้ มีทริปที่ออกเดินทางแน่นอนแล้วดังนี้ค่ะ หากคุณต้องการจะร่วมแจม กรุณารีบสอบถามโดยด่วนค่ะ เพื่อรับทราบราคาซึ่งเพื่อนๆ รอคนมาแจม ลดค่าหารเฉลี่ยกันอยู่นะคะ :) ลี่จัดอัพเดทปฏิทินวันหยุดสำหรับคนไทยให้ทุกท่านก่อนนะคะ Credit : www.kapook.com ค่า

ไปด้วยกัน สไตล์แบ็คแพ็คไทย ไม่ต้องแบกเป้หนักไหล่ไปตลอดทาง ไม่ต้องอดมื้อกินมื้อ ไม่ต้องค่ำไหนนอนนั่นค่ะ

ปกติแล้วเดือนพฤศจิกายน ธันวาคม และมกราคม ทั้งเดือน ลี่งดรับงาน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาสภาพอากาศที่ไม่อำนวยกับสุขภาพ และสวัสดิภาพในการเดินทาง และป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้จากรถไฟไม่วิ่ง สนามบินปิด หรือถนนหิมะตกหนักค่ะ

การพาเที่ยวของลี่ ไม่เหมือนทัวร์ที่บอกว่า7 วัน แต่นับวันที่บินด้วย เหลือแค่ 5 ของลี่เอง นับเมื่อเครื่องลงจอด และคุณได้เหยียบประเทศนั้นๆ จึงได้เที่ยวเต็มๆค่ะ

กดแจม ใช้ Facebook ของคุณแจ้งชื่อเข้าร่วมทริปได้ค่ะ หากไม่มีแอคเคาน์ ใช้ Line แอด Balletje ค่ะ ติดต่อลี่โดยตรงที่นี่ค่ะ

จองในปีไหน ราคาของปีนั้นค่ะ ลี่รับเอง พาเที่ยวเอง ไม่ส่งต่อบวกกำไรค่ะ ถ้าปฏิทินไม่ว่างแล้ว ติดต่อเจ้าอื่นได้ที่นี่โดยตรงค่ะ

สำหรับท่านที่ต้องการจะจองที่พักเอง เพื่อสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือแต้มในเวบจอง ถ้าต้องการแบบที่แคนเซิลได้ หรือยังไม่ต้องเสียเงินไปก่อน เผื่อการเปลี่ยนแปลง แนะนำบริษัทฮอลแลนด์ค่ะ Booking.com เครือเดียวกับ Agoda ค่ะ แต่อะโกด้าอาจจะตัดเงินในบัตรเครดิตก่อนเลย Expedia ท่านสามารถสะสมแต้มไว้เป็นส่วนลดในอนาคตได้ด้วย ดังนั้นเลือกจองผ่านเวบไหนก็ได้ สำหรับโรงแรมที่ลี่ระบุให้ค่ะ เรามาช่วยกันหาสิ่งที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายค่ะ

Status DateDetailsLead-Member name
ทริปปี 2020 จองก่อนมีสิทธิก่อน มั่นใจว่าไปแน่นอน ล็อควันที่ จองท่านละ 1 พันบาท ยังไม่พร้อม จองปากเปล่าได้ก่อนค่ะ (ลูกทัวร์เก่าไม่มีการเก็บค่าจองค่ะ เก็บไปแล้วครั้งเดียวตลอดชีพ)จองแล้วเท ไม่คืนเงินตรงนี้ค่ะ
รับแจมค่ะ Spain Madrid - Andalusia อากาศดีค่ะ 15 - 25 January 2020 ทริปชาวเราค่ะ
รอคอนเฟิร์ม Mediterenean islands 22 February - 15 March 2020 ทีมป้าอ้อม x3
ว่างค่ะ แนะนำเป็นทริป Italy โซนใต้ค่ะ 16 มีนาคม - 10 เมษายน 2020 เลือกเมือง วันที่ และจำนวนวันได้ค่ะ
Closed ทริป Italy Puglia 2 อาทิตย์ 11 - 25 เมษายน 2020 นุ่น กานต์x2 พี่วรรณx3
ว่าง เนเธอร์แลนด์ดอกไม้สวย หลังเที่ยง 27 - ก่อนบ่าย 30 เมษายน 2020 ลี่อยู่ฮอลแลนด์ค่ะ
รับแจมค่ะ ทริป Austria, Slovenia, Croatia, Montenegro 1 - 11 พฤษภาคม 2020 นุ้ยเปิดทริปค่ะ กลับก่อนได้นะคะ
ว่าง 12 - 25 พฤษภาคม 2020
ว่างค่ะ เลือกที่เที่ยวเองเลย 26 พฤษภาคม - 7 มิถุนายน 2020
ว่างค่ะ อยากไปไหนเลือกเลยค่ะ ทั้งวันที่ และสถานที่ 8 - 19 มิถุนายน 2020
Closed ทริป Georgia, Armenia,Cyprus 20 มิถุนายน - 31 กรกฏาคม ลี่ไปฮันนีมูน ไม่รับลูกค้าค่ะ
ว่างค่ะ แนะนำทริป Russia ค่ะ เพราะอากาศดีไม่ร้อนไม่หนาว 1 - 19 สิงหาคม
Closed ทริป Russia 20 - 30 สิงหาคม พี่จินเหมาค่ะ
ว่างค่ะ ช่วงนี้ใบไม้เริ่มเปลี่ยนสี สวยทุกที่ค่ะ สวิสก็รับค่ะ 1 - 19 กันยายน อยากไปไหน เมล์มาปรึกษาได้ค่ะ
เปิดให้แจม ทริป Poland 20 กันยายน - 4 ตุลาคม ใบไม้เปลี่ยนสีค่ะ ป้าแป๋วเปิดทริปค่ะ เดินทางแน่นอน
เปิดให้แจม Grand Italy + Vatican + San Marino 5 - 18 ตุลาคม ลูกทัวร์เก่า ทริปมีเด็กค่ะ
ไปเที่ยวกัน ทริปใบไม้เปลี่ยนสี Kyoto, Osaka, ย่าน Kansai 15 - 30 พฤศจิกายนค่ะ ลี่พาพ่อไปเที่ยวญี่ปุ่นค่ะ

Status DateDetailsLead-Member name
ทริปปี 2021 จองก่อนมีสิทธิก่อน ไม่มีค่ามัดจำใดๆ
เปิดให้แจม ทริป Benelux Germany France ดอกไม้บาน 10 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2021 ลูกทัวร์เก่า x4 (ยังไม่คอนเฟิร์มคะ ใครชัวร์ขอลัดคิวได้ค่ะ)

และอีกหลายทริปที่ลี่สามารถจัดได้ ยิ่งคอนเฟิร์มได้ไว ราคายิ่งถูกมากค่ะ รับรองจัดตามใจผู้เดินทาง ราคาที่คุณเลือกเองทั้งหมด ไม่มีจับยัดแพ็คเกจ บังคับขายค่ะ ก รุณาอย่าถามราคา แต่รบกวนกำหนดราคาที่คุณพอใจ และสามารถจะจ่ายได้มาค่ะ ปกติแล้วการมาเที่ยวยุโรป ในความสะดวกสบายระดับกลางๆ มีค่าใช้จ่ายประมาณวันละ 4 - 5 พันบาท ขึ้นอยู่กับการเลือกระดับโรงแรมของท่านค่ะ ราคานี้รวมค่าอาหารทุกมื้อ ค่าที่พัก ค่าเดินทางทุกชนิด ค่าบริการ ค่าเข้าชมสถานที่น่าสนใจ ดังนั้น หากคุณมีงบประมาณน้อยมาก ก็จะต้องตัดความสะดวกสบายออกให้ประหยัดที่สุดค่ะ

มีคำถามเพิ่มเติม ที่ไม่เป็นการส่วนตัว และอาจจะเป็นประโยชน์สำหรับนักเดินทางท่านอื่นๆ สอบถามได้ที่เวบบอร์ด หรือหัวข้อติดต่อสอบถามนะคะ

ทัวร์สำหรับปีหน้า ลี่ทำทัวร์ตามลูกทัวร์สั่งเท่านั้นค่ะ 2019 และ 2020 อนุญาตให้มาจองไว้ก่อนแล้วนะคะ สมาชิกเก่ามารอคิว ไปเที่ยวประเทศอื่นกันแล้ว หากคุณรู้ใจตัวเองว่าอยากไปไหน สอบถามล่วงหน้าได้ 3 ปีค่ะ ไม่ต้องกลัวลี่หนีไปท้องค่ะ ลี่มีลูกไม่ได้ค่ะ ถ้าลี่เป็นอะไรตาย คุณก็ไม่ได้เสียอะไรคะ ลูกทัวร์เก่า ไม่เก็บค่าจองซ้ำ แต่ถ้าจองแล้วเท ไม่ต้องกลับมาหาลี่อีกต่อไปนะคะ เลิกคบกันได้เลย ลี่ไม่ชอบนิสัยมาจองกั๊กเอาไว้ แล้วมาแคนเซิลทำให้คนอื่นเขาเสียโอกาส ลูกทัวร์ใหม่ ชำระค่าจองเพื่อบล็อกวันที่ที่ตัวเองต้องการ คนละ 1 พันบาทเท่านั้นค่ะ แล้วเรื่องกลัวว่าทำจนรวยแล้วจะเลิกทำทัวร์นี่ไม่มีแน่นอนค่ะ ถ้าไม่งั้นคงไม่ทำแต่แรกแล้วค่ะ รวยค่ะ อิอิ

© 2003-2018 EZ-travel.info  KOTCHAKORN All Rights Reserved
Tasmanhof 39, 3151PV Hoek van Holland, The Netherlands Tel.+31 (0)6 497 08 713 เลขที่กิจการ KvK 24482236 หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี BTW NL002437987B75